1. Máy tính bỏ túi Việt Nam
  2. Ebook giải Toán miễn phí
Cảm ơn Theo dõi Sao chép

Cuốn sách về giải Toán trên máy tính bỏ túi hay nhất hiện nay là "Kinh nghiệm giải Toán trên máy tính bỏ túi II" được đông đảo bạn đọc yêu thích. Đối tượng: Giáo viên, học sinh quan tâm đến việc giải Toán dựa vào máy tính bỏ túi. Đặc biệt: Cuốn sách có nhiều thuật toán, nhiều dạng bài mới chưa có ở bất kỳ tài liệu nào.

- Đặt mua tại: http://maytinhbotui.vn/BuyBook

- Lê Công Hùng: Tôi hiện đang là phó phòng giáo dục thị xã Bình Long - Bình Phước. Đây là cuốn sách hay nhất dành để ôn luyện học sinh giỏi giải Toán trên máy tính bỏ túi. Ngoài hệ thống các dạng Toán truyền thống và nâng cao một số bài tập, tác giả còn sáng tạo ra khá nhiều dạng Toán rất mới về lĩnh vực này. Tôi đã giới thiệu cho các trường trong thị xã mua cuốn sách.

 - Trần Duy Phụng: Tôi hiện là giáo viên THPT ở Hồ Chí Minh. Khi đăng ký mua Online cuốn sách này về đọc kỹ tôi đã khám phá ra được rất nhiều kiến thức mà trước giờ mình chưa biết. Tuy cuốn sách dành chuyên cho THCS nhưng tôi thấy rằng đối với cấp THPT chỉ cần học thêm các dạng Toán cao cấp về tích phân, đạo hàm, hình học không gian, số phức... còn những dạng Toán sơ cấp thì cuốn sách này đã khá đầy đủ.

Chúc các bạn học tập thật tốt với sách giải Toán bằng máy tính bỏ túi này.