Hội Lixi chéo MoMo - Lắc Heo Vàng

Đăng ký
Từ ngày 21/01/2019, tính năng Lắc Xì - Lắc Heo Vàng, Nhận Lì Xì chính thức ra mắt đến người dùng Ví MoMo trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Tất cả khách hàng cài đặt mới hoặc cập nhật Ứng dụng Ví MoMo trong thời gian này đều được tham gia trò chơi Lắc Heo Vàng để có thể nhận được rất nhiều quà tặng khủng từ Ví MoMo như: Xe Honda SH, xe Vespa, Macbook, iPhone và hàng ngàn quà tặng giá trị khác. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 24/02/2019 hoặc đến khi có thông báo chương trình kết thúc.

Lắc Xì - Lắc Heo Vàng là tính năng đặc biệt của Ứng dụng Ví MoMo ra mắt trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Người tham gia tích lũy lượt chơi và thực hiện Lắc Heo Vàng để có thể nhận Lì xì từ Ví MoMo với rất nhiều quà tặng hấp dẫn như: Xe Honda SH, xe Vespa, Macbook, iPhone và hàng ngàn quà tặng giá trị khác. Tất cả người chơi đều được Ví MoMo tặng 2 lượt Lắc Heo Vàng đầu tiên.

Lì Xì Truyền Thống là một trong hai tính năng gửi tiền đặc biệt của Ví MoMo trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, giúp bạn dễ dàng gửi tiền mừng tuổi đến người khác. Bên cạnh gửi đi món tiền lì xì, bạn còn có thể đính kèm một lời chúc xuân, bao lì xì thiết kế độc đáo. Ví MoMo có thư viện thiệp, lời chúc từ trang trọng đến dí dỏm, vui tươi được phân loại sẵn dành cho những đối tượng khác nhau như cha mẹ, ông bà, bạn bè, con cháu.

Tranh điểm đổi quà là tính năng mới của Ví MoMo trong dịp Tết 2019. Người chơi có thể tạo một “phòng kín" ngay trên Ví MoMo và mời bạn bè của mình vào góp điểm thưởng MoMo. Khi trận đấu bắt đầu, hãy nhấn liên tục vào màn hình để giành được thật nhiều điểm. Điểm thưởng được dùng để đổi các thẻ quà sử dụng dịch vụ - tiện ích hiện có trên Ứng dụng Ví MoMo.

Giật Lì Xì - Lì Xì 4.0 là tính năng gửi lì xì kiểu mới vô cùng độc đáo trên ứng dụng Ví MoMo. Những người nhận được tiền lì xì từ bạn phải thực hiện một thử thách do bạn tạo ra. Bạn có thể tạo một Mã Lì Xì thật bá đạo, hài hước và thông báo cho những người mà bạn muốn gửi lì xì. Người nhận tiến hành nhập Mã Lì Xì để có thể nhận được tiền lì xì từ bạn. Sau khi tạo mã lì xì thành công, bạn sẽ được nhận thêm 2 lượt Lắc Heo Vàng.

Đòi Lì Xì là tính năng giúp bạn có thể "vòi tiền" mừng tuổi từ người thân, bạn bè một cách hết sức vui vẻ thông qua Ví MoMo. Khi "Đòi Lì Xì" thành công, bạn sẽ được nhận thêm 1 lượt Lắc Heo Vàng để có cơ hội trở thành Thánh Lắc MoMo.